Thứ Ba , Tháng Một 12 2021
Home / Dịch vụ hải quan / Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Dịch vụ hải quan là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong linh vực cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói, với các chi nhánh tại Hải Phòng, Hà Nội, Ninh Bình chúng tôi tạo lập mối quan hệ tốt đẹp với các chi cục Hải quan. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin cam kết sẽ thông quan hàng hóa của quý khách trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

càng cát lái

Dịch vụ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như:

  • Làm hoàn thiện bộ chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập – tái xuất, gia công, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…vv).
  • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa quá cảnh
  • Thủ tục hải quan trọn gói đối với hàng Gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).
  • Thủ tục hải quan trọn gói đối với loại hình nhập nguyên liệu để sản xuất xuất khẩu (từ A – Z).
  • Thủ tục hải quan trọn gói cho các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất.
  • Làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị tạo tài sản cố định nhập khẩu miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
  • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu đến cơ quan hải quan.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan nhưng không phải là đại lý hải quan chính thức mà chỉ là các đơn vị thuộc lĩnh vực logistics nhận làm thêm thủ tục hải quan. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị này mang đến nhiều rủi ro cho các chủ hàng.

Bạn có biết?

Điều kiện để là đại lý làm thủ tục hải quan bao gồm:
– Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành, nghề kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa hoặc đại lý làm thủ tục hải quan;
– Có nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan;
– Có hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng điều kiện để thực hiện khai hải quan điện tử và các điều kiện khác theo quy định.

Do đó khi cần đến dịch vụ hải quan, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Việt Nam Toàn Cầu – đại lý hải quan chính thức tại Việt Nam theo hotline: 091 568 31 36 hoặc 098 398 37 29. Quý khách sẽ được các chuyên viên hướng dẫn, tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan.

Có thể bạn quan tâm

xin giấy phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ xin giấy phép xuất – nhập khẩu

Việt Nam Toàn Cầu